Dự án đất nền Tây Nam Center – Khu Tây Nam Sài Gòn

khu-cong-nghiep-long-an

Đất nền Tây Nam Center được biết tới là khu đô thị có kiến trúc độc đáo mà hiện đại, các cây xanh không chỉ được xây trên đường phố mà còn được xây ở mỗi căn nhà trong khu đô thị Tây Nam Center. Cùng chúng tôi đến với dự án đất nền Tây Nam Center để hiểu rõ thêm về dự án này nhé!

 Tên dự án:   TÂY NAM CENTER
  Vị trí dự án:  Dự án đất nền Tây Nam Center nằm ở vị trí đắc địa ngay tại mặt tiền Đại Lộ Nguyễn Trung Trực tỉnh Long An
  Quy mô:  9.8 ha
  Tổng vốn đầu tư:   47 triệu USD
  Mật độ xây dựng:   30%
  Loại hình sản phẩm:   Đất nền phân lô
  Số lượng sản phẩm:  773 nền
 2 loại đất nền:   Đất nền Nhà liền kề 554 nền diện tích 80 -150m2
   Đất nền Biệt thự 246 nền diện tích 100 – 200m2
  Hạ tầng nội khu:   Đường nhựa nội khu có lộ giới từ 13m – 22m, hệ thống     điện âm – nước máy, hệ thống cấp thoát nước, hệ      thống chiếu sáng công cộng.
  Pháp lý dự án:   1/500
  Giá bán dự kiến:   11 triệu/m2

Vị trí dự án đất nền Tây Nam Center

sdpl-tay-nam-center
sdpl-tay-nam-center

Dự án đất nền Tây Nam Center nằm ở vị trí đắc địa ngay tại mặt tiền Đại Lộ Nguyễn Trung Trực tỉnh Long An. Dự án kết nối với nhiều tuyến đường trung tâm của thành phố như: khu công nghiệp Thuận Đạo, ChingLuh, Phúc Long,….quốc lộ 1A, sân bay quốc tế Long Thành. Các tuyến đường nằm rải rác xung quanh khu Tây Nam Center khiến cho phương tiện đi lại khá dễ dàng và thuận tiện cho người dân.

Những tiện nghi và lợi ích mà dự án mang lại

sdvt-tay-nam-center
sdvt-tay-nam-center

cang quoc te long an khu cong nghiep long an ha tang tay nam center 1 ha tang tay nam center 2 ha tang tay nam center 3 ha tang tay nam center 4 ha tang tay nam center 5 ha tang tay nam center 6 1

Dự án đất nền Tây Nam Center có cơ sở hạ tầng được nâng cao và đang trong quá trình hoàn thiện như: hệ thống điện âm 3 pha cho từng khu phố, hệ thống nước SaWaCo, hệ thống cây xanh được trồng nhiều nhất nằm rải rác ở các khu phố, công viên và hệ sinh thái nên không khí ở khu đô thị Tây Nam luôn trong lành, ít bị ô nhim môi trường.

Khu đất Tây Nam Center còn gần với nhiều trường học, chợ, bến cảng như: chợ Gò Đen, chợ Long Cang, KCN Vĩnh Lộc 2, trường đua HappyLand, bến cảng sài Gòn Hiệp Phước, trường mầm non Superkids, công viên Park Hill,…. khu quy hoạch đã được nâng cấp, dự án chú trọng đến từng dịch vụ để mang lại cuộc sống tiện ích và môi trường thiên nhiên cho người dân. Dự án Tây Nam thi công được chia làm 2 nơi gồm nội khu và ngoại khu được bố trí các dịch vụ và trường học được thuận tiện hơn.

Mặt bằng của dự án đất nền Tây Nam Center

Dự kiến thì mặt bằng của dự án đất nền Tây Nam Center có tổng cộng 773 nền được chia ra làm nhiều khu nhỏ khác nhau trong khu vực dự án Tây Nam. Trong đó, diện tích cây xanh chiếm hơn 6000m2 nhằm mang đến không gian xanh, trong lành cho người dân.

Quy mô dự án khá lớn khoảng 9.8 ha, trong đó các loại hình dịch vụ giải trí đã chiếm gần

một nửa như: hồ bơi khu dân cư, Canary Club, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu tập thể dục,…

Như vậy, dự án đất nền Tây Nam Center là nơi thích hợp cho những ai muốn sống hòa mình với thiên nhiên, các trung tâm dịch vụ được xây dựng gần với khu nhà ở của người dân nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Nếu bạn muốn sống trong khu đô thị phát triển Tây Nam Center thì hãy nhanh chân mua ngay cho mình một căn hộ nhỏ trong dự án này nhé!

    LIÊN HỆ:
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.